XỊT KÍCH MỌC TÓC 3 TẦNG_ CHO BẠN GÁI MỘT MÁI TÓC BỒNG BỀNH DẸP TỰ NHIÊN

Mã SP
MT10
Hãng SX
CÔNG TY TNHH MTV Đào Tạo và SXTM Lyona Beauty & Cosmetics
Dung tích
50ml
Tình trạng
Còn Hàng
Xuất xứ
Việt Nam
Vận Chuyển
Free Ship
Giá bán
210.000VNĐ

Được chiết xuất tối đa từ các thành phần tự nhiên kết hợp công nghệ 3 tầng độc quyền , Xịt làm mượt kích mọc tóc 3 tầng Lro’Cre sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc bồng bềnh bóng mượt .

Nguyên nhân gây rụng tóc ở phụ nữ

 

 

-Phụ nữ đang mang thai, những người đang dùng thuốc chữa bệnh tăng huyết áp, tiểu đường hoặc thuốc ức chế miễn dịch thì tóc thường bị rụng nhiều hơn những người bình thường.

-Ngoài ra do các chị em thường tết, búi tóc quá chặt làm các chân tóc bị căng hết cơ nên khiến tóc dễ bị gãy rụng. Nếu bạn dùng lược quá cứng hoặc chải tóc quá nhiều, chải tóc khi còn ướt cũng làm cho tóc dễ bị rụng.

-Nếu bạn gội đầu nhiều lần trong ngày, sấy tóc, để tóc ướt mà đi ngủ hoặc phơi nắng cũng có thẻ làm tóc bị hư tổn. Một điều hay gặp ở các chị em nữa là ra nắng không che tóc, làm như vậy tóc sẽ bị tổn thương bởi tia cực tím trong ánh nắng mặt trời.

-Nếu dùng thường xuyên hóa chất cũng gây hại cho sự phát triển của tóc như keo xịt tóc, dầu gội đầu, chất tẩy rửa… Khi loại bỏ những tác nhân đó thì tóc vẫn có thể mọc trở lại.

-Nếu tóc bị nhiều bã nhờn, chất bã sẽ gây ngạt thở chân tóc là nơi nuôi dưỡng tóc làm tóc bị gãy rụng

-Tẩy gàu. Gàu là các vi nấm tấn công gây viêm da đầu, rụng tóc.

Từ những nguyên nhân trên lrocre đã cho ra sản phẩm Xịt Kích Mọc Tóc 3 Tầng LROCRE với các thành phần ưu việt không tạo bết rít như các loại khác.

 

 

Xịt dưỡng tóc Lro'cre với công dụng.

-Tối ưu để tóc bồng bềnh, mềm mại như vừa mới đi phục hồi về!

-Được chiết xuất tối đa từ các thành phần tự nhiên kết hợp công nghệ 3 tầng độc quyền , Xịt làm mượt kích mọc tóc 3 tầng Lro’Cre sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc bồng bềnh bóng mượt.

-Bảo vệ tóc tránh khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường như ánh nắng , tia Uv …Tóc sẽ trở nên chắc khoẻ hoàn hảo với xịt dưỡng mượt kích mọc tóc Lro'Cre.

 

 

Thành phần xịt dưỡng tóc Lro’cre:

Được chiết xuất tối đa từ các thành phần tự nhiên kết hợp công nghệ độc quyền.

-Tinh dầu bưởi , tinh dầu dừa kết hợp cùng một số nguyên liệu kích mọc tóc được nhập từ Pháp giúp nhanh chóng thấm thấu vào chân tóc giúp tóc nhanh chóng phát triển.

-Tinh dầu thầu dầu giúp tóc trở nên bóng mượt.

-Bảo vệ tóc tránh khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường như ánh nắng , tia Uv …Tóc sẽ trở nên chắc khoẻ hoàn hảo với xịt dưỡng mượt kích mọc tóc Lro’Cre.

 

 

Hướng dẫn sử dụng.

Sau khi gội xả , tóc còn hơi ẩm xịt đều lên tóc nhẹ nhàng. Có thể mang theo đi đường khi tóc gặp các vấn đề về sơ rối , tóc sẽ trở nên dễ dàng mượt hơn chỉ cần 1 lớp xịt 3 tầng Lro’Cre .