WonderLand Potion

Mã SP
T325
Chất liệu
Water, B12, B6, Niacin, Fruit, flavored
Dung tích
60ml - Trọng lượng: 58gam
Đơn vị
1 chai Doc Johnson WonderLand Potion
Tình trạng
Còn hàng
Hãng sản xuất
Doc Johnson
Xuất xứ
Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ
Vận Chuyển
Giao hàng toàn quốc
Giá gốc
1.000.000VNĐ
Giá bán
800.000VNĐ

Doc Johnson WonderLand Potion là loại thực phẩm uống giúp tăng ham muốn tình dục Nữ, tăng thêm hưng phấn trong khi quan hệ, giúp kéo dài thời gian quan hệ, phụ nữ quan hệ mạnh mẽ hơn, sung mãn hơn..

Theo tham khảo ý kiến của hầu hết tất cả các phụ nữ khi lên giường với người ấy thì thường đạt cực khoái thực sự thì chỉ chiếm khoảng 25% so với điều này cho thấy trong chuyện ân ái chỉ có ¼ phụ nữ cảm thấy thỏa mãn còn số còn lại thì không nhận được cảm giác này. Tại sao bạn lại là người phụ nữ trong số 75% còn lại và bạn có muốn mình nằm trong 75% đó hay không? WonderLand Potion là giải pháp cho bạn. Wonder Potion tổng hợp các thành phần B12, B6, Niacin, Fruit... giúp tăng khoái cảm tình dục Nữ.

Tại sao lại chọn Doc Johnson WonderLand Potion kích thích tình dục nữ ? đối với nữ giới thì việc thỏa mãn trong tình dục hầu như kết quả ít hơn nam giới những người bạn tình rất ít khi quan tâm đến các kết quả của người nữ có nhận được sự thỏa mãn của họ hay chưa, đã làm cho không ít chị em đã bị chai lì dần dần không còn cảm giác trong tình dục nữa mà chỉ như là một thoái quen cùng chồng những khi họ cần. Chính vì những điều đó Doc Johnson cho ra đời dòng sản phẩm Wonderland Potion giúp kích thích tình dục nữ được hoàn hảo hơn, lấy lại cân bằng ham muốn tình dục cho Nữ giới, giúp cho chị em đạt được cực đỉnh sao những lần ân ái vợ chồng

Sản phẩm Doc Johnson WonderLand Potion xuất xứ và nhập khẩu tại Mỹ ( USA - P.O. Box 9908 - North Hollywood, CA 91609 - P: 800-423-3650 ) là loại thực phẩm uống giúp kích thích tình dục nữ, sản phẩm được chế biến dưới dạng nước nên rất dễ sử dụng bạn có thể để vậy uống hoặc hòa chung với nước khoáng hay nước ngọt điều được ( không dùng chung với rượu ) Wonder Potion giúp nữ giới tăng thêm kích thích ham muốn đồng thời kéo dài thời gian quan hệ, sung mãn hơn trong khi quan hệ, đạt được cực khoái và thỏa mãn được kết quả thu được. Đồng thời sẽ tăng thêm sức mạnh cho bạn lẫn bạn tình. Wonder Potion là sản phẩm của hãng Doc Johnson nổi tiếng thế giới bạn sản phẩm yên tâm khi sử dụng và tác dụng của nó sẽ khiến bạn muốn sử dụng lâu dài đấy!

Hướng Dẫn Sử Dụng Doc Johnson WonderLand Potion :

Chai 60ml mỗi lần dùng khoảng10ml ( 1 chai dùng được 6 đến 7 lần ) Lắc đều chai và dùng trước khi quan hệ 40 => 60 phút. Do dưới dạng nước nên bạn có thể để vậy hoặc dùng chung với các loại nước khác đều được ( Trừ rượu và trà ) Chú ý : Dùng cho nữ từ 18 tuổi trở lên
Sản phẩm khác