Rawchemistry For Him

Mã SP
T277
Chất liệu
Human Pheromones 50mg , Dipropylene Glycol, SD alcohol 40B, Propylene glycol, Fragrance, Estratetraenol and Copulin, Purified Water, IPM, Essential Oils
Dung tích
30 ml
Đơn vị
Hộp 1 chai nước hoa kích thích nữ cao cấp
Tình trạng
Còn hàng
Hãng sản xuất
RawChemistry
Xuất xứ
Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ
Vận Chuyển
Giao hàng toàn quốc
Giá gốc
2.500.000VNĐ
Giá bán
1.900.000VNĐ

Nước hoa Rawchemistry For Him được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên tổng hợp cao cấp và thành phần Human Pheromones 50mg cao giúp kích thích tình dục Nữ giới hiệu quả..

Rawchemistry For Him là dòng nước hoa dành cho Nam giới, khi phái mạnh xịt lên người quý nữ mà hít phải sẽ kích thích ham muốn, sản phẩm nước hoa Rawchemistry chứa các thành phần cao cấp như (Human Pheromones, Estratetraenol and Copulin, IPM, Essential Oils, Purified Water, Dipropylene Glycol) và các thành phần khác giúp kích thích Hoóc-môn (hormone) tình dục nữ giới cực mạnh, và rất hiệu quả Pheromone được nhiều người tại Mỹ và trên toàn thế giới biết đến về khả năng thu hút phụ nữ bởi dòng nước hoa này.

Sản phẩm Rawchemistry For Him được chiết xuất và tổng hợp các hợp chất Human Pheromones 50mg, Estratetraenol and Copulin độc đáo pha trộn với các loại tinh dầu thiên nhiên để tạo ra một mùi mà khi phái nữ hít phải sẽ gợi lên các ham muốn thể xác. Phụ nữ sẽ thấy mình đang ham muốn xác thịt khi gần bạn, muốn quan hệ tình dục ngay. Bạn sẽ thấy mình được các quý nữ tiếp cận thường xuyên hơn, bạn sẽ cuốn hút hơn. Điều đó giúp bạn cảm thấy tự tin và lợi thế trong những lần chinh phục .

Cơ chế làm việc của Pheromones: Khi phụ nữ  hít phải thì các tế bào khứu giác trong mũi phát hiện kích thích tố và gửi tín hiệu đến não bộ tạo ra những phản ứng kích thích tình dục cao. Hoóc-môn (hormone) tình dục nữ giới bắt đầu hoạt động mạnh

nuoc hoa kich thich tinh duc nam

Pheromone bắt đầu sản sinh ở tuổi dậy thì và dần dần biến mất khi con người ở tuổi cao hoặc do các tác nhân cuộc sống bên ngoài. Ngoài ra, mỗi người sản sinh ra mức độ khác nhau. Do đó, nước hoa Pheromone có thể thay thế cho các Pheromone tự nhiên. Điều khá thú vị nữa là Pheromone rất khó phát hiện nếu chỉ sử dụng khứu giác.

Cách Dùng: Nước hoa Rawchemistry For Him sử dụng như bất kỳ loại nước hoa nào khác. Xịt nước hoa vào cổ áo, cánh tay áo của bạn, nếu dùng trong phòng the quý ông có thể xịt vào đồ lót. Hoặc loại nước hoa này có thể được xịt bất cứ lúc nào bạn đang cần đến sự chú ý từ người khác giới hoặc chỉ để cảm nhận sức mạnh của việc gây chú ý và thu hút người khác. Bạn có thể sử dụng cơ quan hoặc lúc gặp gỡ đối tác là nam để đạt được một lợi thế trong kinh doanh, ở trường học, trong văn phòng hoặc tại bất kỳ nơi nào.
Sản phẩm khác