massage toàn thân HOT Sweet Oriental

Mã SP
T315
Chất liệu
Avocado Oil, Jojoba Oil, Aloe Vera and Vitamin E , Isopropyl Myristate, Caprylic / Capric Triglyceride, Glycine Soja (đậu tương) DẦU, Helianthus annuus (Sunflower) Seed Oil, Parfum (hương thơm), sativa (cà rốt) chiết xuất từ ​​rễ, Diethylamino Hydroxybenzoyl hexyl benzoat, ethylhexyl methoxycinnamate, Benzyl Salicylate, BUTYLPHENYL METHYLPROPIONAL , BENZYL
Dung tích
Chai 100ml
Đơn vị
1 chai dầu massage cao cấp
Tình trạng
Còn hàng
Hãng sản xuất
HOT Products LTD
Xuất xứ
UK (Anh Quốc) - Nhập khẩu: Austria (Nước Áo)
Vận Chuyển
Giao hàng toàn quốc
Giá gốc
700.000VNĐ
Giá bán
590.000VNĐ

Dầu massage toàn thân HOT Sweet Oriental có các thành phần Helianthus annuus (Sunflower) Seed Oil, Parfum, Aloe Vera and Vitamin E cho hương thơm ngọt ngào và ấm áp kích thích các giác quan tình dục của đôi bạn..

- Dầu massage toàn thân HOT Sweet Oriental là sản phẩm cao cấp của hãng HOT Product có mùi hương ngọt và dễ chịu , các thành phần tổng hợp làm cho bản thân bạn và đối tác của bạn có cảm giác khoan khoái khi massage và tận hưởng mùi hương này, dầu trơn lâu cho cuộc thư giãn của đôi bạn kéo dài lâu hơn ( Cũng có thể dùng để bôi trơn khi quan hệ )

dau massage cho nu
Dầu massage toàn thân HOT Sweet Oriental khơi dậy niềm cảm súc

- Các thành phần (Avocado Oil, Jojoba Oil, Aloe Vera and Vitamin E) không chỉ mang lại cảm giác massage tuyệt vời mà còn giúp là da của bạn hoàn hảo và gợi cảm hơn. mượt mà và thơm dịu. Các hương thơm tinh tế nuông chiều các giác quan và đánh thức tâm trạng khiêu dâm của bạn.
Sản phẩm khác