CÔNG TY TNHH MTV Đào Tạo và SXTM Lyona Beauty & Cosmetics

13:41 | 30-08-2017

CÔNG TY TNHH MTV Đào Tạo và SXTM Lyona Beauty & Cosmetics niềm tự hào. Qua hơn gần 5 năm có mặt trên thị trường, các dòng sản phẩm của thương hiệu Lro’Cre ngày càng đổi mới & ngày càng chiếm được lòng tin của đông đảo các chị em phụ nữ Việt Nam và thậm chí sản phẩm đã được rất nhiều phụ nữ ở ngoài nước tin dùng và đặt hàng.

Công ty Lyona là 1 trong những công ty đầu tiên được Sở Y Tế cấp phép ĐỦ ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT theo tiêu chuẩn CGMP_ASEAN kể từ sau nghị định số 93 Của Bộ Y Tế ban hành vào năm 2016.

Công ty nhanh chóng mở rộng nhà máy tại Bình Dương và tập trung đầu tư- phát triển nhà máy thật chất lượng tại đây .
Thương trường ngày 1 khốc liệt , với muôn vàn đối thủ và những người ganh ghét , nhòm ngó với nhiều mục đích khác nhau. Với nhiều bài báo vô căn cứ như mỹ phẩm lrocre không có trụ sở công ty, mỹ phẩm lrocre lừa đảo, mỹ phẩm lrocre không có cơ sở sản xuất,vv...vv..."Vàng thật không sợ lửa " Có sóng gió đi qua mới biết vị trí Công ty Lyona đang ở đâu và mới biết trân quí nhiều hơn nữa những khách hàng / hệ thống luôn bên cạnh .   

 

 

 

 

Đây là 1 đoạn clip ngắn mô phỏng tóm tắt không chỉ dây chuyền sản xuất của công ty Lyona mà còn thể hiện được sự nổ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của cả 1 tập thể công ty và không thể thiếu 1 hệ thống với hơn 4.000 chi nhánh trong và ngoài nước , cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và thử thách để có 1 Lyona – Lro’Cre – Lymix vững mạnh như ngày hôm nay. CÔNG TY TNHH MTV Đào Tạo và SXTM Lyona Beauty & Cosmetics đã tồn tại hơn 5 năm qua , lớn dần hay yếu dần,,ai có theo dõi từ những ngày đầu chắc sẽ hiểu.

Từ ngày mà người ta còn chưa biết đăng kí thương hiệu độc quyền, chỉ biết chiết kem vô hủ không tem nhãn thì công ty đã làm điều đó , từ tên sản phẩm đến cả tên công ty đều bảo hộ trước mới đưa vào sử dụng.

 

 

 

LRO'CRE không đơn giản là mỹ phẩm bán online. Công ty đạt tiêu chuẩn GMP,WHO, ISO 9001,.....

Với những thành tích liên tiếp mà Lro'Cre đạt được như.

-Doanh nhân Doanh nghiệp và Báo chí.

-Thương hiệu danh tiếng, Doanh nhân Doanh nghiệp của năm do Chủ tịch nước ban tặng.

-Thương hiệu Danh tiếng Bảo vệ Sức khoẻ cộng đồng 2013.

-Doanh nhân Doanh nghiệp tiêu biểu thời hội nhập.

-Thương hiệu Danh tiếng Bảo vệ Sức khoẻ cộng đồng 2014.

-Thương hiệu Việt, hàng Việt được yêu thích nhất năm 2015 .

 

 

Bên cạnh đó Công Ty Mỹ Phẩm Lro’Cre còn đạt các tiêu chuẩn về an toàn như

-Tem chống giả do Bộ Công An cấp.

-Giấy kiểm định của Sở Y Tế cho từng loại sản phẩm.

-Hàng triệu người Phụ nữ Việt Nam tin dùng và hàng nghìn phản hồi tốt của khách hàng.

-Giấy kiểm tra độ chì cũng như các chất hoá học không tốt do Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn đo lường chất lượng 3 kiểm định độ an toàn.


==> Hệ thống bán hàng không kể số lượng mỗi tháng, lượng cầu quá tải lượng cung ko cấp nỗi, cháy hàng liên tục
Đến với Lro'cre, tin dùng Lro'cre là sự lựa chọn sáng suốt. Dòng kem của LROCRE càng ngày càng phát triển, khẳng định sự tin cậy đặc biệt từ phía khách hàng,an toàn cho làn da, đừng ham rẻ những loại kem ko tên tuổi, mà đánh mất làn da đẹp vốn có,hệ lụy về sau.

Vì sao LROCRE lại mắc đến vậy....vì nguyên liệu tất cả phải nhập về từ nước ngoài...chiết xuất từ những thành phần quý giá nhất, an toàn nhất, và hiệu quả nhất.

Công ty Lyona luôn luôn với tiêu chí: cho ra đời những sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng khách hàng  chắc chắn Mỹ phẩm Lro’Cre sẽ làm cho bạn thật sự hài lòng.

Với phương châm "đẹp toàn diện từ bên ngoài lẫn bên trong" và luôn luôn đặt sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng lên trên hết. Lro’Cre xin hứa với các bạn sẽ đem lại sự vừa lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

 

LRO'CRE ngày càng tiến xa hơn,bởi chất lượng làm nên tên tuổi