Gel Se Khít Âm Đạo Reverse

Mã SP
T129
Chất liệu
Water, Pepper, Aqua, Ginger, Cocoa, Eau, Cinnamon, Propylene Glycol, Montilu
Dung tích
56 gam - Dung tích: 59 ml
Đơn vị
Hộp 1 Tuýp Gel Doc Johnson Reverse
Tình trạng
Còn hàng
Hãng sản xuất
Doc Johnson
Xuất xứ
Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ
Vận Chuyển
Giao hàng toàn quốc.
Giá gốc
900.000VNĐ
Giá bán
800.000VNĐ

Gel se khít âm đạo Doc Johnson Reverse giúp làm thu hẹp và se khít âm đạo, sản phẩm phù hợp với những phụ nữ khi đã sinh em bé, phụ nữ quan hệ nhiều, sản phẩm cao cấp của hãng Doc Johnson nổi tiếng thế giới..

Gel Doc Johnson Reverse có các thành phần giúp gia tăng lưu lượng máu đến các bức tường âm đạo làm thu hẹp mô âm đạo mang đến cho bạn độ ma sát cao hơn và cảm giác se khít ( Bạn và bạn tình sẽ thấy mình như đầy đặn hơn, se khít và ôm sát dương vật )

- Với những công thức kết hợp độc đáo, thành phần tự nhiên được chế tác bởi Doc Johnson, Reverse không mùi, không vị, có cảm giác hơi ấm khi bôi vào vùng âm đạo ( Cơ chế này làm gia tăng lưu lượng máu đến các bức tường âm đạo và làm co thắt âm vật lại, đàn ông và phụ nữ sẽ cảm thấy cảm giác quan hệ không giống như trước đây nữa)

- Sản phẩm của hãng Doc Johnson Word nổi tiếng thế giới, Với 60 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tình dục con người, Doc Johnson Reverse Tightening Pleasure Gel tự hàng được sản xuất và đóng gói tại USA. luôn luôn an toàn khi bạn sử dụng sản phẩm này !

hình ảnh gel se khít âm đạo

Hình ảnh gel Doc Johnson Reverse.

Hướng Dẫn Sử Dụng Doc Johnson Reverse Tightening Pleasure Gel:

Rửa sạch tay, lau khô, nặn một lượng nhỏ gel khoản chừng 4 hạt bắp ( bôi trực tiếp vào 2 thành mép âm đạo trước khi quan hệ 20 phút )
Sản phẩm khác