Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Max Control

Mã SP
T138
Chất liệu
water, Lidocaine HCI, Lidocaine 10mg, Benzocaine, Glycerin, Propylene Glycol
Dung tích
Dung tích: 30 ml - Trọng lượng: 29 gam
Đơn vị
Hộp 1 Chai Xịt Max Control Prolong Spray
Tình trạng
Còn hàng
Hãng sản xuất
Max Men
Xuất xứ
Mỹ - Nhập khẩu từ: Mỹ
Vận Chuyển
Giao hàng toàn quốc
Giá gốc
900.000VNĐ
Giá bán
750.000VNĐ

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Max Control Prolong Spray là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Max Men đến từ USA, Max Control Prolong Spray giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục & ngăn xuất tinh sớm về lâu dài, chỉ cần 4 đến 5 hơi xịt bạn sẽ quan hệ kéo dài hơn 20 phút!..

Tình trạng xuất tinh sớm thực sự là nỗi sợ hãi của các Adam trong khi ân ái với bạn tình, điều này được ví như việc (chưa lâm trận mà đã đầu hàng) và đôi khi cũng làm đối tác của bạn bị mất hứng. Để khắc phục tình trạng này thật nhanh chóng, bạn hãy thử dùng ( Chai xịt chống xuất tinh sớm Max Control Prolong Spray ) từ thương hiệu Max 4 men nổi tiếng của Hoa Kỳ, Sản phẩm giúp bạn và bạn tình cùng nhau yêu thật lâu và giúp bạn tình cực khoái trong khi quan hệ.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Max Control Prolong Spray với các thành phần cao cấp, sản phẩm không gây nóng, không mùi, không có vị đắng khi tiếp xúc với miệng. Max Control Prolong hấp thụ nhanh chóng, hiệu quả tức thì.

Max Control Prolong là người trợ thủ đắc lực của các đấng mày râu, ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm, đây là một chọn lựa thông minh trong việc kéo dài thời gian quan hệ, để những phút giây bên bạn tình trở nên đáng nhớ và đáng khao khát hơn bao giờ hết!

Max Control Prolong là dòng sản phẩm cao cấp của Max Men với công thứ Lidocaine, Benzocaine và các thành phần cao cấp khác giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ giúp cậu bé mạnh mẽ hơn, cải thiện kiểm soát xuất tinh, bạn sẽ tự tin hơn, giữ được phong độ lâu hơn với, dễ dàng rửa sạch bằng nước. An toàn dùng chung với các loại bao cao sugel bôi trơn hoặc không !

hình ảnh

Hình ảnh chai xịt Max Control.
Sản phẩm khác